ĐIỀU KHOẢN & NỘI QUY DIỄN ĐÀN

Go down

ĐIỀU KHOẢN & NỘI QUY DIỄN ĐÀN

Bài gửi by Admin on 24/3/2015, 08:26

Diễn Đàn Moringa_Việt Nam Xin Kính Chào Các Bạn.
Thời điểm hiện tại, có thể nói Moringa hay Cây Chùm Ngây là cái tên khá lạ lẫm đối với không ít người dân Việt Nam. Diễn đàn Moringa_Việt Nam được lập ra nhằm mục đích tất cả mọi người được giao lưu, trao đổi, học hỏi thêm về kiến thức về Cây Chùm Ngây hay Moringa.
Để Quản Lý, Duy Trì, Phát Triển tốt Diễn Đàn, mong tất cả mọi người tuân thủ đúng nội quy diễn đàn.
(ps: Diễn đàn đang trong giai đoạn hình thành còn nhiều sai sót, mong các bạn góp ý và lượng thứ cho)
I – Quy định chung:
1. Phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đã gửi.
2. Phải tôn trọng những thành viên khác trong toàn diễn đàn
3. Nghiêm cấm mọi hành vi thu thập, lưu trữ và phổ biến các thông tin bất hợp pháp, độc hại.
4. Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại diễn đàn dưới mọi hình thức.
5. Nghiêm cấm có hành vi coi thường, lăng mạ, xúc phạm, vu khống người khác.
6. Nghiêm cấm sử dụng hình ảnh hay link tới hình ảnh có tính chất đồi trụy, khiêu gợi, ghê rợn, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
7. Nghiêm cấm đưa link hay cung cấp các loại virus nhằm phá hoại người khác.
II - Quy định rút ngắn:
Website của chúng tôi sử dụng hệ thống phpBB - một giải pháp về phần mềm diễn đàn mã nguồn mở được phát hành dưới bản quyền “General Public License” (“GPL”) và có thể tải về miễn phí tại trang chủ http://www.phpbb.com. Hệ thống phpBB được phát triển để xây dựng các diễn đàn thảo luận trên mạng, tổ chức phpBB không liên quan gì đến những việc chúng tôi quy định bạn được phép làm và không được phép làm với nội dung lẫn tư cách chấp nhận được.
Bạn phải cam kết không gửi bất cứ bài viết nào có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ cho website “Diễn Đàn Moringa_Việt Nam” hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website giống như một số nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, nếu bạn vẫn cho rằng những điều này chỉ riêng chúng tôi đòi hỏi. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ. Bạn đồng ý rằng website “Diễn Đàn Moringa_Việt Nam” có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tuỳ theo nhu cầu công việc.
Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải cam kết bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Trong khi những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, website “Diễn Đàn Moringa_Việt Nam” cũng như tổ chức phpBB sẽ không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.
CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC TỪ CÁC BẠN.
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 20/03/2015
Age : 31
Đến từ : Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://caychumngay.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết